Nồi nấu cháo bbcooker Hàn Quốc làm món Hầm ngày tết

Ngày tết làm sao để có được những bữa cơm ngon cho cả gia đình cùng thưởng thức mà vẫn có thời gian đi thăm hỏi chúc tết người thân và bạn bè. Hiểu được điều đó hôm nay noinauchaochobe.com sẽ giới thiệu đến các bạn nồi nấu cháo Bbcooker Hàn Quốc làm món hầm ngày tết.

 

cong-thuc-nau-mon-chan-gio-ham-mang-kho-thom-ngon-cho-bua-com-sum-vay

 

Nấu ăn ngày tết

Mỗi dịp tết đến cũng là khoảng thời gian mà cả gia đình có thể quây quần bên mâm cơm đoàn viên, tết mọi người ai cũng muốn được nghỉ ngơi, muốn có thời gian để đi thăm hỏi hàng xóm. Tết cũng không thể bỏ qua những món ngon bổ dưỡng được.

Tết mọi người cũng muốn làm những món ăn ngon cho những đứa con xa nhà chỉ về nhà vào những dịp lễ tết, những món hầm, những món kho, hay những loại đồ ăn bổ dưỡng cho con đều cần thiết.

Nhưng để làm được những món ngon đó cũng tốn rất nhiều thời gian để chuẩn bị vậy nên những món ăn này thường bị bỏ qua. Nhưng từ khi sử dụng nồi nấu cháo Bbcooker mọi người vừa có thời gian để nấu những món ngon cho ngày tết lại có nhiều thời gian để đi chơi chúc tết mọi người.

 

cong-thuc-nau-mon-chan-gio-ham-mang-kho-thom-ngon-cho-bua-com-sum-vay1

 

Nồi nấu cháo Bbcooker

Không phải cứ nấu nhanh là tốt, nấu nhanh sẽ làm mất hết những dưỡng chất có trong thức ăn làm cho món ăn giảm đi chế độ dinh dưỡng vốn có.

Nhưng nồi nấu chậm Bbcooker với tính năng nấu chậm lại là một sản phẩm phù hợp với những món kho, món hầm hay nấu cháo, vừa tiết kiệm lại giữ nguyên được chất dinh dưỡng có trong thức ăn.

 

cong-thuc-nau-mon-chan-gio-ham-mang-kho-thom-ngon-cho-bua-com-sum-vay3

 

Khi nấu bằng nồi nấu cháo chậm bạn chỉ cần cho nguyên liệu đã chuẩn bị để nấu vào nồi, sau đó bạn chọn chế độ nấu chín thức ăn là từ 2 -3 giờ hay chế độ nấu từ 4 – 6 giờ là bạn có thể dành thời gian đi chúc tết họ hàng khi trở về bạn đã có được món ăn ngon và bổ dưỡng cho bữa cơm ngày tết. Bạn có thể xem thêm công thức làm món chân giò hầm măng khô để nấu cho cả gia đình.

Nồi nấu cháo Bbcooker của Hàn Quốc cũng có chế độ giữ ấm nên bạn có thể thoải mái không lo món ăn chín để lâu sẽ nguội lạnh làm mất mùi vị. Bạn chỉ cần chọn chế độ giữ ấm của nồi là có thể để thức ăn được ủ ấm và giữ nguyên được mùi vị vốn có của thức ăn.

 

cong-thuc-nau-mon-chan-gio-ham-mang-kho-thom-ngon-cho-bua-com-sum-vay4

 

Vậy nên nồi nấu cháo Bbcooker chính là một sản phẩm tiện lợi, là một thiết bị gia đình (http://noinauchaochobe.com/thiet-bi-gia-dinh) cho ngày tết hay cho những ngày khác, nồi nấu cháo chậm là một sản phẩm phù hợp với mọi gia đình, là một sản phẩm không thể thiếu được của những bà nội chợ.

5

No Responses

Write a response

Hotline