Hướng dẫn sử dụng nồi nấu cháo cho bé để chưng yến

Chắc hẳn mọi người đều biết yến sào là một loại thực phẩm bổ dưỡng và rất tốt cho sức khỏe và phù hợp với mọ người. Tuy vậy yến sào không phải là một loại thực phẩm phổ biến nên ít người biết cách chế biến các món ăn được làm từ yến sào. Hôm nay nồi nấu cháo cho bé sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng nồi nấu cháo cho bé để trưng yến.

 

huong-dan-su-dung-noi-nau-chao-cho-be-de-chung-yen

 

Nồi nấu cháo cho bé

Nồi nấu cháo cho bé có ưu điểm là nồi nấu chậm để không làm mất đi những chất dinh dưỡng có trong thức ăn nên sử dụng nồi nấu cháo cho bé Bbcooker để chưng yến là rất phù hợp.

Nồi nấu cháo cho bé có sử dụng phần lõi sứ nên an toàn và không gây độc hại, là loại nồi chuyên dụng để nấu các món hầm các món kho và các món cháo dinh dưỡng cho bé.

Khi sử dụng nồi nấu cháo cho bé để nấu cháo hay làm bất cứ món nào thì mẹ cũng không mất nhiều thời gian ở trong bếp, không cần phải thường xuyên kiểm tra xem thức ăn đã chín chưa hay có bị trào không, khi sử dụng nồi nấu cháo mẹ chỉ cần có thức ăn vào nồi và bật bếp lên chờ thức ăn chín là được.

 

huong-dan-su-dung-noi-nau-chao-cho-be-de-chung-yen1

 

Cách trưng yến bằng nồi nấu cháo cho bé Bbcooker

Bước 1: Ngâm yến vào nước cho yến mềm và sơ chế các loại gia vị khác nếu có để trưng cùng yến.

Bước 2: Cho phần yến sào đã ngâm nước cho nở và những gia vị khác vào phần lõi sứ – cứ 10g yến sào thì cho khoảng từ 300 đến 350ml nước. Sau đó cho phần lõi sứ vào phần vỏ của nồi nấu cháo cho bé và đậy nắp lại.

Bước 3: Trước khi cắm điện cho nồi thì chỉnh công tắc nồi về chế độ off. Sau đó cắm điện và chọn chế độ nấu mà bạn muôn.

Bước 4: Khi yến đã chín thì nồi sẽ tự ngắt điện nên bạn không cần chờ mà trong thời gian chờ yến sào chín bạn có thể làm những việc khác khi đến thời gian thức ăn chín thì kiểm tra và múc ra bát là có thể sử dụng được.

 

huong-dan-su-dung-noi-nau-chao-cho-be-de-chung-yen2

 

Nồi nấu cháo cho bé Bbcooker còn có thể nấu được rất nhiều những món ăn khác như món cá kho, món vị kho măng, món gà hầm lá ngải (http://noinauchaochobe.com/cach-lam-mon-ham/cong-thuc-lam-mon-ga-ham-la-ngai-don-gian-voi-noi-nau-chao-cho-be.html)

Chúc bạn thành công

6

No Responses

Write a response

Hotline