Bảng giá nồi nấu cháo Bbcooker

Nhờ sự tiện lợi và những ưu điểm của nồi nấu cháo Bbcooker nên rất nhiều người đã mua về sử dụng trong gia đình, thế nhưng nhiều người vẫn phân vân không biết giá của những chiếc nổi nấu cháo Bbcooker nay là bao nhiêu để mua về sử dụng vậy nên hôm nay nồi nấu cháo cho bé sẽ chia sẻ với các bạn bảng giá của nồi nấu cháo Bbcooker.

 

bang-gia-noi-nau-chao-bbcooker

 

Tại sao nên chọn nồi nấu cháo Bbcooker

Khi nấu thức ăn bằng nồi nấu cháo Bbcooker thì sẽ giữ được toàn bộ chất dinh dưỡng có trong thức ăn bởi tính năng nấu chậm của nồi.

Nồi nấu cháo cho bé  sử dụng lõi sứ nên không độc hại, không lo lắng có những phản ứng hóa học giữa nồi và đồ ăn khi nấu, nồi có khả năng chống cháy và chống dính nên không tốn thức ăn.

Khi nấu cháo hay thức ăn bằng nồi Bbcooker sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, bạn có nhiều thời gian để làm những việc khác thay vì phải đứng trong bếp trong thời gian dài.

Nồi nấu cháo cho bé Bbcooker tiết kiệm điện năng sử dụng.

 

bang-gia-noi-nau-chao-bbcooker1

 

Giá nồi nấu cháo Bbcooker

Hiện nay nồi nấu cháo cho bé Bbcooker đang phổ biến những dòng sản phẩm như nồi nấu cháo 0,7l, nồi nấu cháo 1,5l, nồi nấu cháo 3,5l

Nồi nấu cháo Bbcooker 0,7l giá 390.000

Nồi nấu cháo Bbcooker 1,5l giá 540.000

Nồi nấu cháo Bbcooker 3,5l giá 680.000

 

bang-gia-noi-nau-chao-bbcooker2

 

Nồi nấu cháo Bbcooker hay còn được gọi là nồi đa năng vì nồi ngoài tác dụng nấu cháo thì nồi còn được sử dụng để nấu những món ăn như món kho, làm các món hầm hay nấu những món chè giải nhiệt cho mùa hè. Bạn có thể xem công thức làm món gà hầm lá ngải Tại Đây.

Trên đây là giá nồi nấu cháo Bbcooker mọi người có thể tham khảo để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với gia đình mình nhé.

9

No Responses

Write a response

Hotline