Cách nấu cháo tôm bí đỏ bằng nồi nấu cháo chậm cho bé

Nấu cháo ăn dặm cho bé cũng là công việc tốn rất nhiều thời gian của mẹ hiểu được điều đó hôm nay nồi nấu cháo Bbcooker sẽ hướng dẫn bạn cách nấu cháo tôm bí đỏ bằng nồi nấu cháo chậm cho bé để mẹ có thể tiết kiệm được nhiều thời gian mà vẫn có món cháo ngon và đầy đủ chất dinh dưỡng cho bé.

 

cach-nau-chao-tom-bi-do-bang-noi-nau-chao-cham-cho-be

 

Chuẩn bị

Nồi nấu cháo cho bé: 1 cái

Gạo tẻ: 50g

Tôm to: 100g

Bí đỏ: 100g

Gia vị, nước mắm

 

cach-nau-chao-tom-bi-do-bang-noi-nau-chao-cham-cho-be1

 

Cách nấu cháo bằng nồi nấu cháo chậm

+ Tôm bạn rửa sạch bóc hết phần vỏ chỉ dùng phần thịt tôm để nấu. Bạn có thể băm nhỏ tôm hay xay nhỏ tùy vào độ tuổi của con bạn.

+ Bí đỏ khi mua về gọt vỏ và rửa sạch, có thể thái miếng hay xay ra tùy vào độ nguyễn mà bạn muốn có.

+ Gạo vạn vo sạch và cho vào nồi nấu cháo Bbcooker. Lưu ý mức nước và gạo tỉ lệ sẽ là 1 gạo thì 10 nước. Sau đó bạn cho luôn tôm và bí đỏ vào nồi cùng. Bạn cho thêm gia vị vào luôn. Nhưng nên cho ít gia vị vì cho trẻ ăn  mặn không tốt.

+ Sau khi cho hết những đồ chuẩn bị để nấu cháo vào nồi thì bạn cắm điện cho nồi nấu cháo cho bé và chọn chế độ nấu mà bạn muốn. Thường có chế độ nấu chậm từ 2 giờ đến 3 giờ là cháo chín và chế độ khoảng 6 giờ là cháo chín.

 

cach-nau-chao-tom-bi-do-bang-noi-nau-chao-cham-cho-be3

 

Kết quả

Sau khi hết thời gian nấu thì bạn chỉ cần múc cháo ra bát thổi nguội là cho thể cho bé nhà bạn dùng ngay, Cháo được nấu bằng nồi nấu cháo chậm chín đều và nhừ. mùi vị hấp dẫn. Món cháo tôm bí đỏ được nấu bằng nồi nấu chậm vừa ngon vừa giúp mẹ tiết kiệm được thời gian làm những việc khác. Ngoài ra nồi nấu cháo còn có thể làm được nhiều món ngon khác cho cả gia đình và các món hầm bổ dưỡng cho bé như món tim hầm hạt sen (http://noinauchaochobe.com/cach-lam-mon-ham/huong-dan-cach-lam-mon-tim-ham-hat-sen-bo-duong-cho-be.html)

Chúc bạn thành công.

 

 

 

9

No Responses

Write a response

Hotline