Nồi nấu cháo Bbcooker tài trợ hội thảo dinh dưỡng cho bé ở Quảng Bình

Nồi nấu cháo Bbcooker hiện nay đang là một thương hiệu nồi nấu cháo được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Nồi nấu cháo cho bé có rất nhiều chương trính giảm giá và khuyến mại nhân dịp đặc biệt và mới tháng 11 – 2016 thì nồi nấu cháo Bbcooker tài trợ hội thảo dinh dưỡng cho bé ở Quảng Bình.

1. Hội thảo dinh dưỡng

Hội thảo dinh dưỡng cho bé được tốt chức tại Quảng Bình với sự góp mặt của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực dinh dưỡng cho bé đến trò chuyện với các bà mẹ đang chăm sóc cho nhỏ và trò chuyện với các mẹ đang mang bầu về các chế độ dinh dưỡng tốt nhất cho bé.

Trong cuộc trò chuyện của các chuyên gia dinh dưỡng cũng có thêm những phần như hướng dẫn cách nấu cháo cho trẻ sao cho an toàn và phù hợp với từng độ tuổi của trẻ.

noi-nau-chao-bbcooker-tai-tro-hoi-thao-dinh-duong-cho-be-o-quang-binh

2. Nồi nấu cháo Bbcooker

Trong hội thảo dinh dưỡng mới được tổ chức tại Quảng Bình thì nồi nấu cháo Bbcooker cũng vinh dự là thương hiệu đại diện tài trợ chính cho hội thảo. Không chỉ thế nồi nấu cháo Bbcooker còn tổ chức 1 gian hàng bán nồi nấu cháo không lợi nhuận cho những người tham gia hộ thảo mua được những sản phẩm nồi nấu cháo Bbcooker của Hàn Quốc với giá gốc.

Hội thảo dinh dưỡng đã thành công ngoài mong đợi và dự kiến sẽ còn tổ chức thêm nhiều buổi hội thảo gặp mặt cho mẹ và bé nữa để mọi người cùng trao đổi thêm những kinh nghiệm chăm sóc con tốt nhất và an toàn nhất cho sự phát triển của trẻ.

3. Ưu điểm của nồi nấu cháo Bbcooker

Nồi nấu cháo Bbcooker với công nghệ Hàn Quốc và ưu điểm nổi bật nhất đó là tính năng nấu chậm của nồi. Khi nấu chậm bằng nồi nấu cháo Bbcooker thì món ăn có thể giữ nguyên được những dưỡng chất có sẵn trong thức ăn.

Nồi nấu cháo cho bé sử dụng đơn giản và cũng tiết kiệm điện năng, tiết kiệm thời gian cho mọi người.

noi-nau-chao-bbcooker-tai-tro-hoi-thao-dinh-duong-cho-be-o-quang-binh2

Nấu cháo ngon, món cháo nhừ nhuyễn có thể cho trẻ ăn trực tiếp mà không cần phải xay lại.

Nồi nấu cháo ngoài sử dụng để nấu cháo còn được sử dụng để nấu thức ăn cho cả gia đình, Nồi nấu cháo có thể làm được các món kho, làm được các món hầm và sử dụng để chưng yến cũng như nấu chè.

Ngoài chức năng nấu chín thì nồi còn có thêm chức năng giữ ấm trong thời gian dài mà không làm mất đi mùi vị của thức ăn.

Hiện nay nồi nấu cháo đang là một sản phẩm tiện dụng và được nhiều người lựa chọn cho gia đình mình. Còn bạn thì sao, hãy là người tiêu dùng thông thái và lựa chọn những sản phẩm tốt nhất cho gia đình của mình.

 

 

16

No Responses

Write a response

Hotline