Làm món kho ngày hè đơn giản với nồi nấu cháo cho bé

Với những gia đình đang có trẻ trong độ tuổi ăn cháo chắc hẳn sẽ có những chiếc nồi nấu cháo dành riêng cho trẻ. Ngày hè mọi người vẫn thường lo ngại mỗi khi phải đứng bếp nấu ăn trong thời tiết nóng bức như vậy. Hôm nay noinauchaochobe.com sẽ hướng dẫn bạn cách làm món kho ngay hè đơn giản với nồi nấu cháo cho bé.

 

lam-mon-kho-ngay-he-don-gian-voi-noi-nau-chao-cho-be

 

Nồi nấu cháo Bbcooker

Nếu bạn đang sử dụng nồi nấu cháo chậm cho bé thì chắc hẳn các mẹ đều biết ưu điểm của nồi nấu cháo chậm chính là nấu chậm để có thể giữ lại toàn bộ chất dinh dưỡng có trong món ăn.

Nồi nấu cháo đa năng Bbcooker sử dụng lõ nấu bằng sứ chống dinh nên khi nấu các mẹ cũng không lo lắng đồ ăn trong nồi sẽ bị cháy hay cũng không phải lo lắng khi thức ăn trong nồi sôi sẽ bị trào ra ngoài đó cũng chính là ưu điểm của nồi nấu cháo cho bé.

Nồi nấu cháo cho bé với lớp ngoài là vỏ thép và lớp lõi nấu được làm bằng sứ, nắp nồi được thiết kế bằng kính cường lực nên có thể giữ ấm cho đồ ăn được lâu, khi nấu bằng nồi nấu chậm Bbcooker bạn cũng không cần phải tốn thời gian chờ đợi mà trong thời gian nấu bạn có thể đi làm việc khác vì khi thức ăn chín nồi có thể tự ngắt và chuyển sang chế độ giữ ấm.

 

lam-mon-kho-ngay-he-don-gian-voi-noi-nau-chao-cho-be1

 

Làm món kho với nồi nấu cháo.

Nồi nấu cháo có thể làm được những món kho, làm được những món hầm, nấu chè…

Khi bạn muốn làm món kho với nồi nấu cháo Bbcooker cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần sơ chế thức ăn sau đó cho thức ăn vào phần lõi sứ sau đó bạn cho thêm nước và cho thêm gia vị vừa ăn vào cũng. Bạn lau khô phần lõi  sứ và cho vào phần vỏ của nồi. Tiếp đến bạn chỉnh nồi về chế độ off và cắm điện vào rồi chọn thời gian bạn muốn thức ăn chín là được. Như vậy bạn sẽ có món kho ngon để ăn mà không cần phải tốn thời gian chịu nóng ở trong bếp.

Trong thời gian bạn chờ món kho chín bạn có thể đi làm những món khác hay đi làm những việc khác hay dành thời gian để nghỉ ngơi để lấy lại sức khỏe.

 

lam-mon-kho-ngay-he-don-gian-voi-noi-nau-chao-cho-be3

 

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng nồi nấu cháo cho bé Bbcooker

Chế độ nấu của nồi nấu cháo chậm Bbcooker

  • Chế độ HIGH: Thức ăn chín trong thời gian từ 2 – 3 giờ
  • Chế độ LOW: Thức ăn chín trong thời gian từ 4 -6 giờ
  • Ché độ KEEP WARM : Giữ ấm thức ăn từ 8 giờ đến 10 giờ

Ngày hè nóng bức nên mọi người thường rất ngại phải vào bếp làm những món kho hay món hầm vì mất nhiều thời gian. Chính vì vậy làm món kho với nồi nấu cháo Bbcooker bạn vừa có thể tiết kiệm thời gian mà vẫn làm được món ngon cho cả gia đình và món ăn vẫn giữ được đầy đủ chất dinh dưỡng với nồi nấu cháo Bbcooker.

 

lam-mon-kho-ngay-he-don-gian-voi-noi-nau-chao-cho-bee

10

No Responses

Write a response

Hotline