Công thức làm món cá kho ngon với nồi nấu cháo Bbcooker

Món cá kho là một món ăn dân gian Việt Nam và rất nhiều người yêu thích món ăn này. Nhưng để làm được món cá kho ngon đúng vị thì không phải ai cũng làm được. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về công thức làm món cá kho ngon với nồi nấu cháo Bbcooker.

 

 

cong-thuc-lam-mon-ca-kho-ngon-voi-noi-nau-chao-bbcooker4

 

Tại sao lại kho cá bằng nồi nấu cháo Bbcooker

Nồi nấu cháo Bbcooker hay còn được gọi với tên gọi khác là nồi nấu chậm đa năng có thể dùng để nấu cháo, kho cá, kho thịt, nấu chè… Nồi nấu cháo Bbcooker cũng có thể dùng để chế biến được các món hầm.

Ưu điểm của nồi nấu cháo cho bé Hàn Quốc Bbcooker chính là nấu thức ăn chậm để giữ nguyên các chất dinh dưỡng có trong đồ ăn mà bạn chế biến và không làm mất chất những thức ăn đó trong quá trình nấu như các thiết bị khác.

 

cong-thuc-lam-mon-ca-kho-ngon-voi-noi-nau-chao-bbcookersss

 

Khi sử dụng nồi nấu chậm Bbcooker bạn sẽ không cần phải đứng chờ nhiều giờ bên bếp ga để nấu thức ăn vì sợ thức ăn bị cạn nước hay bị cháy. Khi dùng nồi Bbcooker bạn chỉ cần cho thức ăn vào nồi sau đó cắm điện và hẹn giờ là được, bạn sẽ không cần mất thời gian chờ đợi mà trong thời gian đó bạn có thể đi làm những việc khác.

Công thức làm món cá kho với nồi nấu cháo Bbcooker

Nguyên liệu:

Cá trôi: 1kg

Thịt 3 chỉ: 100 gram

Giềng Xay: 2 thìa phở

Hành khô: 1 củ

Ớt: 2 quả

Nước hàng, hạt tiêu, nước mắm, xì dầu, muối, dầu hào.

 

 

cong-thuc-lam-mon-ca-kho-ngon-voi-noi-nau-chao-bbcooker1

 

Cách làm:

Thịt 3 chỉ làm sạch thái miếng xếp vào nồi

Cá làm sạch cắt thành khúc sau đó ướp với giềng, hành khô, nước hàng, hạt tiêu, nước nắm, xì dầu, dầu hào, muối. Sau đó xếp vào nồi và cho thêm một chút nước khoảng 1 chén uống trà vì nối nấu cháo Bbcooker không cần nhiều nước.

Sau khi xếp hết đồ vào nồi ta chỉ cần cắm  điện cho nồi và hẹn giờ rồi đi làm việc khác. Sau khi cá kho chín thì bếp sẽ tự ngắt điện nên bạn không cần phải đứng canh sợ cạn nước hay sợ bị cháy. Như vậy đây là cách làm món kho và hoàn thành món cá kho ngon tuyệt cho bữa cơm gia đình.

 

cong-thuc-lam-mon-ca-kho-ngon-voi-noi-nau-chao-bbcooker

 

Bạn cũng có thể tham khảo thêm cách nấu cháo tôm bí đỏ cho bé ăn dặm

 

 

 

 

8

No Responses

Write a response

Hotline